Tư vấn đăng ký cáp quang FPT:
0968.601.830

Trang bị modem wifi FPT thế hệ mới khi lắp cáp quang FPT

Lắp cáp quang FPT được trang bị ngay modem wifi FPT thế hệ mới nhất.

FPT Telecom tiên phong trang bị modem wifi FPT thế hệ mới cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ mạng internet FPT. Cơ hội sở hữu modem wifi FPT mới với nhiều tính năng ưu việt, sẽ là trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với khách hàng lắp mạng cáp quang FPT.

Modem wifi FPT thế hệ mới

Modem wifi FPT thế hệ mới có gì?

+ Thiết kệ gọn gàng, nhỏ gọn, hiện đại, sang trọng.

+ Thiết kế tinh gọn với các Antenna ẩn bên trong thiết bị nhưng vẫn đảm bảo tối đa hiệu năng hoạt động giúp Modem Wi-Fi chuẩn AC mới của FPT Telecom. Tránh nguy cơ gãy ăng ten khi va chạm.

+ Tốc độ mạnh mẽ, vượt trội hơn so với các đời modem wifi FPT trước đó. Chống nhiễu vượt trội, tăng cường tốc độ phát wifi mạnh và xa.

Theo đó, khách hàng đăng ký mới dịch vụ Internet cáp quang FPT (FTTH) tại Hà Nội và TP HCM đều được trang bị Modem Wi-Fi băng tần kép theo chuẩn 802.11ac 2.4Ghz và 5Ghz Wave 2 MU-MIMO mới với công nghệ hiện đại, thao tác cấu hình cực kỳ đơn giản. Đây là thế hệ Modem Wi-Fi sử dụng đồng thời hai băng tần 2.4Ghz và 5Ghz có khả năng tránh nhiễu vượt trội nhất hiện nay. 

Modem Wi-Fi băng tần kép theo chuẩn 802.11ac Wave 2 MU-MIMO không những có công nghệ vượt trội mà thiết kế cũng rất thẩm mỹ. Với thiết kế modem mới này đảm bảo tốc độ mạng nhanh hơn, phát xa hơn, ổn định và tiết kiệm điện hơn. Đem lại trải nghiệm khác biệt cho khách hàng khi đăng ký cáp quang FPTmới.

Khách hàng tại các khu vực thành phố HN và TPHCM nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được đăng ký. Sở hữu và sử dụng dịch vụ internet FPT tốc độ cao.

0968.601.830

PHÒNG KINH DOANH CÁP QUANG FPT - FPT TELECOM
Trụ sở chính: Số 48 Vạn Bảo, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội
Hotline tư vấn: 0819.866.222 - Email: minhbp@fpt.com.vn