HƯỚNG DẪN THỦ TỤC CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM ĐƯỜNG TRUYỀN INTERNET FPT

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM ĐƯỜNG TRUYỀN INTERNET FPT

Thời gian triển khai là trong vòng 48h

Đăng ngày 7 Tháng Tư, 2022

Do phần lớn đối tượng khách hàng đăng ký mạng FPT là khách hàng sinh viên, công nhân viên thường thuê phòng trọ để đăng ký internet nhưng khi chuyển phòng trọ, chuyển địa điểm sang nơi ở khác thường bỏ ngang bùng cước FPT đến khi qua chỗ mới thì đăng ký internet FPT mới lại, nhất là ở khu vực Hồ Chí Minh và các Thành Phố lớn.

Hiện có 3 cách thông dụng nhất để chuyển đường truyền Internet FPT

Đến Quầy Giao Dịch FPT Telecom để làm thủ tục chuyển đường truyền Internet FPT

Đây là cách đơn giản nhất, Khách hàng chỉ cần đến Chi Nhánh FPT, cung cấp CMND, số điện thoại, địa chỉ mới cho nhân viên hỗ trợ. Sau đó nhân viên Quầy sẽ hỗ trợ tạo phiếu thi công, báo lịch lắp đặt cho Khách Hàng. trong vòng 48h sau sẽ có nhân viên kĩ thuật hỗ trợ kéo lại tuyến cáp sang địa chỉ mới.

Gọi 1900 6600 để báo Chuyển Địa Điểm Mạng FPT

Khi có nhu cầu chuyển địa điểm đường truyền, Khách hàng chỉ cần gọi đến Hotine kĩ thuật 19006600(24/7) Phím 0. Sau đó cung cấp Số Hợp Đồng cho nhân viên trực tổng đài, Nhân Viên của FPT Telecom sẽ xác minh qua Số Điện Thoại hoặc số CMND, nếu đúng chính xác sẽ hỗ trợ tiếp tránh các cuộc gọi nặc danh. Khách hàng cần cung cấp địa chỉ mới, Nhân viên kĩ thuật sẽ liên hệ lại để triển khai đường dây sang địa chỉ mới trong vòng 48h làm việc.

Thông Báo Chuyển Địa Điểm WIFI FPT qua Apps “Hi FPT”

Trong Version mới nhất FPT Telecom đã update phiên bản mới, cho phép khách hàng có thể tạo yêu cầu chuyển địa điểm qua App Hi FPT rất tiện lợi như sau: Chọn Yêu Cầu Hỗ Trợ>>Chọn Thủ Tục>>Chọn Chuyển Địa Điểm>>Nhập địa chỉ mới>>Gửi yêu cầu.

Nhân viên CSKH sẽ liên hệ lại với khách hàng trong vòng 15p để xác nhận lại các thông tin, sau đó tiến hành tạo phiếu thi công, Kĩ thuật sẽ liên hệ triển khai đường dây mới trong vòng 48h.

Chi Phí Chuyển Địa Điểm Đường Truyền Internet FPT

Mỗi lần khách hàng chuyển đường truyền sang địa chỉ mới là Nhân Viên Kĩ Thuật của FPT Telecom sẽ sang địa chỉ mới khảo sát, kéo dây cáp quang mới hoàn toàn từ tập điểm vô tận nhà cho Khách Hàng.

Chi phí mỗi lần chuyển địa điểm là 275.000đ 

0898 498 598
Contact Me on Zalo